บ้าน

YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO., LTD ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 เป็นผู้ผลิตมืออาชีพที่มีส่วนร่วมในการวิจัย พัฒนา การผลิต การขาย และบริการของ HYDRAULIC FITTING.. เราอยู่ใน YUYAO ZHEJIANG พร้อมการเข้าถึงการขนส่งที่สะดวกทุ่มเทให้กับการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่เอาใจใส่ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณและรับรองความพึงพอใจของลูกค้าอย่างเต็มที่ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทของเราได้แนะนำชุดอุปกรณ์ขั้นสูงรวมถึง CNC, เครื่องบด, CUT MACHINE,ขายดีในทุกเมืองและทุกจังหวัดทั่วประเทศจีน ผลิตภัณฑ์ของเรายังส่งออกไปยังลูกค้าในประเทศและภูมิภาคเช่นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นอกจากนี้เรายังยินดีรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODMไม่ว่าจะเลือกผลิตภัณฑ์ปัจจุบันจากแคตตาล็อกของเราหรือขอความช่วยเหลือด้านวิศวกรรมสำหรับแอปพลิเคชันของคุณ คุณสามารถพูดคุยกับศูนย์บริการลูกค้าของเราเกี่ยวกับข้อกำหนดในการจัดหาของคุณ

 

ออกแบบ ODM ใน 7 วัน
เราให้บริการปรับแต่งทีมงาน R&D 4 คนของเราที่มีประสบการณ์มากกว่า 6 ปีสามารถจัดหาโซลูชันการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครใน 7 วันและ 10 วันของตัวอย่างการทำงานที่ทำด้วยมือทำให้การออกแบบของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็ว

 

ให้บริการลูกค้าต่างประเทศ 20 ราย
เรามีลูกค้ามากกว่า 20 รายจากออสเตรเลีย, รัสเซียอาร์เจนตินา,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้จัดหาแบรนด์ใหญ่และสร้างชื่อเสียงที่ยอดเยี่ยมไปทั่วโลก

 

ตอบกลับอย่างรวดเร็วใน 24 ชั่วโมง
ทีมขายที่มีประสบการณ์ 8 ปีจะตอบสนองอย่างมืออาชีพและรวดเร็วด้วยทางออกที่ดีที่สุดสำหรับข้อเสนอของคุณใน 24 ชั่วโมงผู้จัดการฝ่ายการค้า, QQ, Wechat ออนไลน์ให้แนวทางเพิ่มเติมแก่คุณในการติดต่อสื่อสารกับเราทันทีโดยไม่ต้องรอ

 

 

ค้นหาข้อมูลโรงงานของเราดังต่อไปนี้:
เพิ่ม: No 48, Xinmin North Road, Zhangting Town, Yuyao City, Zhejiang Province, China 315410
โทร.: +86-574-62981608

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่เป็นเลิศที่เรานำเสนอส่งคำถามของคุณวันนี้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
video
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : OEM

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 2000000-3000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน YUYAO DUOLI HYDRAULICS CO.,LTD. รับรอง